Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

 

Tin Tức

Cà phê giúp cơ thể tỉnh táo, tăng cường năng lượng, tuy nhiên, không phải thời điểm nào uống cà phê cũng có lợi.

Samsung tiếp tục dẫn đầu trong công nghệ chip nhớ. Samsung Electronics vừa chính thức ra mắt chip nhớ V-NAND dung lượng 1TB, sẽ được sử dụng cho những chiếc ổ cứng SSD thế hệ mới vào đầu năm 2018. Với chip nhớ V-NAND mới này, các ổ cứng SSD hứa hẹn sẽ được tăng cường dung lượng lưu trữ một cách đáng kể.

Thiết bị nào cũng có giới hạn về “tuổi thọ”, kể cả USB. Nhưng nếu kĩ lưỡng, bạn có thể kéo dài “tuổi thọ” cho “nó”

Giấc ngủ giúp cơ thể được hồi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi, do đó, những thói quen tốt trước khi đi ngủ không những giúp chúng ta khỏe mạnh mà còn trẻ và đẹp hơn.

Trước đây, chúng ta đã được nghe rất nhiều lời khuyên quen thuộc, ví dụ như: Hãy bảo vệ trái tim bạn bằng cách cắt giảm chất béo và đồ ăn mặn. Nhưng những chuyên gia tim mạch ngày nay nhận ra cả chất béo và muối cũng chỉ mới là một phần câu chuyện. Sự nguy hiểm thực sự, đang đe dọa trái tim chúng ta, lại đến từ một thứ khác ngọt ngào hơn nhiều: Đường.

Pavilion X360 13.3 (2016) là dòng sản phẩm mới của HP vừa trình làng tại thị trường Việt Nam. Chiếc laptop (2 in 1) này có nhiều cải tiến so với thế hệ cũ đã ra mắt trước đây.

WinX MediaTrans: Awesome iPhone (7) Manager là ứng dụng giúp bạn quản lý iPhone dễ dàng hơn rất nhiều so với ứng dụng iTunes mặc định của Apple. Ứng dụng có giá 59,99 USD nhưng đang khuyến mại cho phép tải về miễn phí

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, chán nản trước những khó khăn trong cuộc sống thì những bức ảnh dưới đây sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh để vượt qua chúng.

Mặc dù là loại ổ có độ bền vật lý cao nhưng nếu không cẩn thận, ổ SSD vẫn dễ dàng trở thành “cục sắt” với những lý do tưởng chừng vô hại.

Một số người cho rằng, họ cảm nhận như thế nào khi uống cà phê thì con họ cũng cảm nhận được thế ấy. họ vô tư cho con nhỏ uống cà phê, không băn khoăn gì. Sự thật con trẻ uống cà phê có lợi hay hại?