Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

 

Công Nghệ

Samsung tiếp tục dẫn đầu trong công nghệ chip nhớ. Samsung Electronics vừa chính thức ra mắt chip nhớ V-NAND dung lượng 1TB, sẽ được sử dụng cho những chiếc ổ cứng SSD thế hệ mới vào đầu năm 2018. Với chip nhớ V-NAND mới này, các ổ cứng SSD hứa hẹn sẽ được tăng cường dung lượng lưu trữ một cách đáng kể.

Thiết bị nào cũng có giới hạn về “tuổi thọ”, kể cả USB. Nhưng nếu kĩ lưỡng, bạn có thể kéo dài “tuổi thọ” cho “nó”

Pavilion X360 13.3 (2016) là dòng sản phẩm mới của HP vừa trình làng tại thị trường Việt Nam. Chiếc laptop (2 in 1) này có nhiều cải tiến so với thế hệ cũ đã ra mắt trước đây.

WinX MediaTrans: Awesome iPhone (7) Manager là ứng dụng giúp bạn quản lý iPhone dễ dàng hơn rất nhiều so với ứng dụng iTunes mặc định của Apple. Ứng dụng có giá 59,99 USD nhưng đang khuyến mại cho phép tải về miễn phí

Mặc dù là loại ổ có độ bền vật lý cao nhưng nếu không cẩn thận, ổ SSD vẫn dễ dàng trở thành “cục sắt” với những lý do tưởng chừng vô hại.

15 DỊCH VỤ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY MIỄN PHÍ THAY THẾ CHO DROPBOX

Xuất hiện từ những thế hệ mạng di động đầu tiên, giao thức SS7 được xây dựng nhằm đảm bảo các chức năng quan trọng của mạng viễn thông, và hầu như không thay đổi cho đến nay.

Với sự phát triển của robot và trí tuệ nhân tạo trong quân sự, các cuộc chiến tranh sẽ được định nghĩa lại một cách toàn diện.

Các ngôn ngữ như Go, Julia, R, Scala và cả Python đều đang xử lý hàng đống con số

Tổ chức công nghiệp HDMI Licensing vừa công bố đặc tả kỹ thuật cho chuyển đổi tín hiệu USB-C sang HDMI, cho phép xuất hình từ thiết bị di động sang màn hình thuận tiện hơn.