Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vantai1803_kg
 

 

Sức Khỏe & Đời Sống

Giấc ngủ giúp cơ thể được hồi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi, do đó, những thói quen tốt trước khi đi ngủ không những giúp chúng ta khỏe mạnh mà còn trẻ và đẹp hơn.

Trước đây, chúng ta đã được nghe rất nhiều lời khuyên quen thuộc, ví dụ như: Hãy bảo vệ trái tim bạn bằng cách cắt giảm chất béo và đồ ăn mặn. Nhưng những chuyên gia tim mạch ngày nay nhận ra cả chất béo và muối cũng chỉ mới là một phần câu chuyện. Sự nguy hiểm thực sự, đang đe dọa trái tim chúng ta, lại đến từ một thứ khác ngọt ngào hơn nhiều: Đường.

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, chán nản trước những khó khăn trong cuộc sống thì những bức ảnh dưới đây sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh để vượt qua chúng.

Một số người cho rằng, họ cảm nhận như thế nào khi uống cà phê thì con họ cũng cảm nhận được thế ấy. họ vô tư cho con nhỏ uống cà phê, không băn khoăn gì. Sự thật con trẻ uống cà phê có lợi hay hại?

Để tránh lãng phí, chúng ta thường lưu trữ, bảo quản lại thực phẩm thừa từ bữa ăn trước, tuy nhiên có một số món ăn cấm kị tuyệt đối không nên để qua đêm, chúng có thể rất dễ biến đổi gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Danh y Hoa Đà đúc kết ra 4 điều cấm kỵ khi ngủ để đảm bảo sức khỏe

Cà phê giúp cơ thể tỉnh táo, tăng cường năng lượng, tuy nhiên, không phải thời điểm nào uống cà phê cũng có lợi.