Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vantai1803_kg
 

 

Window 10

Sơ lược về những thay đổi và cải tiến ở phiên bản Windows 10 Version 2004 vừa được phát hành. Đến hẹn lại lên, Microsoft lại tiếp tục gửi đến người dùng gói cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 10. Bản cập nhật mới này được đặt tên mã là Windows 10 20H1, nhưng gần đây đã được đổi tên thành Windows 10 Version 2004.

Sở hữu trong mình chế độ Dark Mode rất hoàn thiện, nên cũng dễ hiểu khi Windows 10 được người dùng ưu tiên sử dụng hơn so với hai hệ điều hành tiền nhiệm trước đó là Windows 7 và Windows 8, 8.1.

Chắc hẳn trong những lúc rảnh tay không có gì làm, hoặc đang chờ một cái gì đó tải xong, hoặc cũng có thể là bạn chưa nghĩ là làm việc gì kế tiếp thì việc mà nhiều bạn sẽ làm (trong đó có cả mình 😀 ) đó là dê chuột, bôi đen các icon, hoặc bấm Refresh vài lần… rồi kéo, quét con trỏ chuột trên màn hình Desktop rồi phải không nào ◠‿◠

Một trong những nâng cấp rất đáng giá của Microsoft dành cho “đứa con cưng” của mình trên hệ sinh thái Windows 10

Một ngày “đẹp trời”, Windows 10 tự nhiên “dở chứng”…

Có bao giờ bạn thắc mắc về sự hiện diện của 2 thư mục $WINDOWS.~BT và $WINDOWS.~WS trên phân vùng hệ thống sau khi hoàn tất việc cập nhật phiên bản mới của Windows?.

Tăng tốc hiệu ứng trình đơn phải chuột desktop, kích hoạt Dark theme hay tăng độ trong suốt của thanh taskbar là những thủ thuật đơn giản bạn có thể thực hiện.