Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vantai1803_kg
 

 

Tin Tức

Nhiều người cho rằng uống nhiều bia rượu sẽ gây hại gan và là nguy cơ gây bệnh ung thư. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều thói quen khác cũng gây tổn hại đến gan.

Đánh giá nhanh tản nhiệt khí cao cấp Corsair A115: Mạnh mẽ, êm ái và đắt tiền

Vì sao việc tối ưu driver để card đồ họa chạy 'ngon' lại là cơn ác mộng của Intel?

Để ngăn ngừa bệnh tim và giảm mỡ máu, các bác sĩ vẫn thường khuyên bệnh nhân nên cắt giảm chất béo bão hòa, đặc biệt là mỡ động vật và dầu như dầu dừa, theo MSN.

Nước là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của cơ thể con người. Không có nó, chúng ta không thể tồn tại.

Đây là cục sạc "chất" nhất mà bạn từng thấy: Thiết kế ngầu, công suất cao, nhiều tính năng độc, mức giá "nghe là sốc"

Galaxy Note10, iPhone 11 hay Xiaomi Redmi Note 9S chính hãng là những model đáng mua hiện nay.

Cần phòng ngừa đột quỵ ngay từ hôm nay. Hãy bảo vệ bản thân và tránh đột quỵ, cho dù bạn đang ở tuổi nào, tiền sử gia đình ra sao.

Oppo vừa giới thiệu bộ sạc có dây nhanh nhất cho smartphone hiện nay, 125W. Đồng thời hãng cũng giới thiệu bộ sạc không dây siêu nhanh AirVOOC 65W, sạc mini SuperVOOC 50W và sạc nhanh mini 110W.

Theo Insight đưa tin, những ngày gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau một vài hình ảnh với dòng caption: "Con tôm trong suốt ở vùng nước sâu Nhật Bản" đã thu hút đông đảo sự chú ý. Trong ảnh là những con tôm dài khoảng 17cm được ngư dân bắt được. Điều đặt biệt ở đây là sinh vật này hoàn toàn trong suốt có thể nhìn xuyên vào nội tạng, chân của con tôm cũng không hề có màu. Diện mạo kỳ lạ của con tôm khiến dân mạng vô cùng thích thú. Thế nhưng, thực chất là những bức ảnh này đã được lan truyền