Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vantai1803_kg
 

 

Sức Khỏe & Đời Sống

Nhiều người cho rằng uống nhiều bia rượu sẽ gây hại gan và là nguy cơ gây bệnh ung thư. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều thói quen khác cũng gây tổn hại đến gan.

Để ngăn ngừa bệnh tim và giảm mỡ máu, các bác sĩ vẫn thường khuyên bệnh nhân nên cắt giảm chất béo bão hòa, đặc biệt là mỡ động vật và dầu như dầu dừa, theo MSN.

Nước là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của cơ thể con người. Không có nó, chúng ta không thể tồn tại.

Cần phòng ngừa đột quỵ ngay từ hôm nay. Hãy bảo vệ bản thân và tránh đột quỵ, cho dù bạn đang ở tuổi nào, tiền sử gia đình ra sao.

Theo Insight đưa tin, những ngày gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau một vài hình ảnh với dòng caption: "Con tôm trong suốt ở vùng nước sâu Nhật Bản" đã thu hút đông đảo sự chú ý. Trong ảnh là những con tôm dài khoảng 17cm được ngư dân bắt được. Điều đặt biệt ở đây là sinh vật này hoàn toàn trong suốt có thể nhìn xuyên vào nội tạng, chân của con tôm cũng không hề có màu. Diện mạo kỳ lạ của con tôm khiến dân mạng vô cùng thích thú. Thế nhưng, thực chất là những bức ảnh này đã được lan truyền

Giấc ngủ giúp cơ thể được hồi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi, do đó, những thói quen tốt trước khi đi ngủ không những giúp chúng ta khỏe mạnh mà còn trẻ và đẹp hơn.

Trước đây, chúng ta đã được nghe rất nhiều lời khuyên quen thuộc, ví dụ như: Hãy bảo vệ trái tim bạn bằng cách cắt giảm chất béo và đồ ăn mặn. Nhưng những chuyên gia tim mạch ngày nay nhận ra cả chất béo và muối cũng chỉ mới là một phần câu chuyện. Sự nguy hiểm thực sự, đang đe dọa trái tim chúng ta, lại đến từ một thứ khác ngọt ngào hơn nhiều: Đường.

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, chán nản trước những khó khăn trong cuộc sống thì những bức ảnh dưới đây sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh để vượt qua chúng.

Một số người cho rằng, họ cảm nhận như thế nào khi uống cà phê thì con họ cũng cảm nhận được thế ấy. họ vô tư cho con nhỏ uống cà phê, không băn khoăn gì. Sự thật con trẻ uống cà phê có lợi hay hại?

Để tránh lãng phí, chúng ta thường lưu trữ, bảo quản lại thực phẩm thừa từ bữa ăn trước, tuy nhiên có một số món ăn cấm kị tuyệt đối không nên để qua đêm, chúng có thể rất dễ biến đổi gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.