Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vantai1803_kg
 

 

Window 10

Máy tính của bạn sẽ trở nên chậm chạp và ì ạch dần theo thời gian và tất nhiên là lúc này sẽ xảy ra tình trạng treo, giật, lag… rất khó chịu khi sử dụng.

Hướng dẫn tải về Windows 10 1903 ISO chuẩn từ Microsoft

Để hình nền desktop trên Windows 10 tự động đổi theo ngày như màn hình khóa

Mình luôn để desktop trống không và vài mẹo để quản lý, truy xuất nhanh ứng dụng, file

Ngày nay người sử dụng hệ điều hành Windows 10 trở nên phổ biến. Những bản cập nhật mới hàng tháng của Windows 10 được cập nhật thường xuyên mang lại cho chúng ta những trải nghiệm mới trên hệ điều hành Windows 10. Vì vậy nhu cầu tối ưu hóa windows 10 ngày càng cao.

Thông thường, khi gặp phải lỗi Full Disk Win 10 sẽ khiến cho máy tính bị đơ, sử dụng chậm chạp, bị giật gây phiền phức trong quá trình sử dụng máy tính. Vậy hãy đi tìm hiểu nguyên nhân và những cách khắc phục hiện tượng này qua bài viết dưới đây.

Lỗi Full Disk 100% trên Windows 10 và cách khắc phục

Sơ lược về những thay đổi và cải tiến ở phiên bản Windows 10 Version 2004 vừa được phát hành. Đến hẹn lại lên, Microsoft lại tiếp tục gửi đến người dùng gói cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 10. Bản cập nhật mới này được đặt tên mã là Windows 10 20H1, nhưng gần đây đã được đổi tên thành Windows 10 Version 2004.

Sở hữu trong mình chế độ Dark Mode rất hoàn thiện, nên cũng dễ hiểu khi Windows 10 được người dùng ưu tiên sử dụng hơn so với hai hệ điều hành tiền nhiệm trước đó là Windows 7 và Windows 8, 8.1.

Chắc hẳn trong những lúc rảnh tay không có gì làm, hoặc đang chờ một cái gì đó tải xong, hoặc cũng có thể là bạn chưa nghĩ là làm việc gì kế tiếp thì việc mà nhiều bạn sẽ làm (trong đó có cả mình 😀 ) đó là dê chuột, bôi đen các icon, hoặc bấm Refresh vài lần… rồi kéo, quét con trỏ chuột trên màn hình Desktop rồi phải không nào ◠‿◠