Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vantai1803_kg
 

 

Thủ Thuật Window

Sau một thời gian sử dụng nhất định, các linh kiện điện tử nói chung, linh kiện máy tính nói riêng sẽ bắt đầu gặp "trục trặc" và ổ cứng cũng không là ngoại lệ. Trung bình tuổi thọ của ổ cứng HDD kéo dài khoảng 6 năm nhưng không ai có thể biết được chính xác cụ thể thời gian của tuổi thọ ổ cứng là bao lâu. Vì tùy thuộc vào điều kiện và thói quen sử dụng của mỗi người, mà thời gian sử dụng ổ cứng này khác nhau, vài ngày và thậm chí lâu đến 3 năm, 5 năm hoặc 7 năm.

Máy tính của bạn sẽ trở nên chậm chạp và ì ạch dần theo thời gian và tất nhiên là lúc này sẽ xảy ra tình trạng treo, giật, lag… rất khó chịu khi sử dụng.

Hướng dẫn tải về Windows 10 1903 ISO chuẩn từ Microsoft

Dùng phím tắt sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian, và trên Word 2016 nó còn đơn giản hơn nữa. Bộ phần mềm văn phòng Office 2016 của Microsoft hiện vẫn còn khá nhiều các tính năng mới mà người dùng vẫn chưa thể khám phá được hết. Thêm vào đó, bên cạnh các tổ hợp phím tắt “truyền thống” mà chúng ta đã quá quen thuộc ở các phiên bản Office trước đó thì Office 2016 còn mang đến khả năng cho phép người dùng tự thiết lập các tổ hợp phím tắt với chức năng tùy theo ý muốn một cách dễ dàng.

6 mẹo cần biết để khai thác tối đa iCloud iCloud sẽ giúp bạn tự động cập nhật, lưu trữ danh bạ, hình ảnh, ứng dụng, ghi chú, lịch,… có trên điện thoại iPhone/iPad. Đây là những dữ liệu mà bạn thường đau đầu mỗi khi đổi máy bởi phải tìm cách chuyển chúng qua điện thoại mới. Sử dụng iCloud thì chỉ cần thao tác đăng nhập và kích hoạt trên máy mới thì mọi thứ sẽ tự động tải xuống nhanh chóng. Không chỉ vậy, đây còn là công cụ bảo mật hết sức an toàn cho thiết bị của bạn nếu chẳng may xảy ra sự cố

Để hình nền desktop trên Windows 10 tự động đổi theo ngày như màn hình khóa

Mình luôn để desktop trống không và vài mẹo để quản lý, truy xuất nhanh ứng dụng, file

Ngày nay người sử dụng hệ điều hành Windows 10 trở nên phổ biến. Những bản cập nhật mới hàng tháng của Windows 10 được cập nhật thường xuyên mang lại cho chúng ta những trải nghiệm mới trên hệ điều hành Windows 10. Vì vậy nhu cầu tối ưu hóa windows 10 ngày càng cao.

Thông thường, khi gặp phải lỗi Full Disk Win 10 sẽ khiến cho máy tính bị đơ, sử dụng chậm chạp, bị giật gây phiền phức trong quá trình sử dụng máy tính. Vậy hãy đi tìm hiểu nguyên nhân và những cách khắc phục hiện tượng này qua bài viết dưới đây.

Lỗi Full Disk 100% trên Windows 10 và cách khắc phục