Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vantai1803_kg
 

 

Cửa hàng VI TÍNH KIÊN GIANG chuyên cung cấp thiết bị mạng, máy vi Tính, linh kiện điện tử, máy in ....

Sau một thời gian sử dụng nhất định, các linh kiện điện tử nói chung, linh kiện máy tính nói riêng sẽ bắt đầu gặp "trục trặc" và ổ cứng cũng không là ngoại lệ. Trung bình tuổi thọ của ổ cứng HDD kéo dài khoảng 6 năm nhưng không ai có thể biết được chính xác cụ thể thời gian của tuổi thọ ổ cứng là bao lâu. Vì tùy thuộc vào điều kiện và thói quen sử dụng của mỗi người, mà thời gian sử dụng ổ cứng này khác nhau, vài ngày và thậm chí lâu đến 3 năm, 5 năm hoặc 7 năm.

Driver máy in Canon 3000

Máy tính của bạn sẽ trở nên chậm chạp và ì ạch dần theo thời gian và tất nhiên là lúc này sẽ xảy ra tình trạng treo, giật, lag… rất khó chịu khi sử dụng.

Galaxy Note10, iPhone 11 hay Xiaomi Redmi Note 9S chính hãng là những model đáng mua hiện nay.

Nhiều người cho rằng uống nhiều bia rượu sẽ gây hại gan và là nguy cơ gây bệnh ung thư. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều thói quen khác cũng gây tổn hại đến gan.

Trọn bộ pc mới cho năm học mới 2023

Khả năng viết lại văn bản theo nhiều cách khác nhau bằng Bing AI là tính năng đã xuất hiện trên ứng dụng bàn phím SwiftKey cho iOS và Android mà Microsoft thực hiện cách đây vài tháng. Khi đến với Microsoft Edge, nó sẽ cho phép người dùng chọn một phần văn bản trong trường nhập liệu và viết lại nó bằng phím tắt Alt + I. Edge sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên với văn bản do AI tạo và một vài nút để thay thế văn bản đã chọn, điều chỉnh kết quả hoặc thử lại với một biến thể được làm mới.

Thay phím và vệ sinh laptop

Sau rất nhiều phiên bản, Microsoft Edge đang dần trở nên thông dụng hơn nhờ vào việc luôn cập nhật các tính năng, công cụ và tùy chọn cực kỳ tiện lợi dành cho người dùng. Tuy nhiên, vẫn có những tính năng mang đến nhiều lo ngại về quyền riêng tư.